Căn hộ Amathos Residences

Amathos Residences là một dự án nhà ở đương đại và cao cấp tọa lạc tại thành phố quốc tế Limassol

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €350.000 + VAT
  • Diện tích56-149 m²
  • Số căn11

Khu nhà ở đương đại và cao cấp

Amathos Residences là một dự án nhà ở đương đại và cao cấp tọa lạc tại thành phố quốc tế Limassol, chỉ cách bãi biển và lối đi dạo 500 mét. Dự án bao gồm căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ,dự án này có vị trí đắc địa trong với hàng loạt tiện ích xung quanh chỉ cách vài phút đi bộ.

Bao gồm mười một căn hộ được trang bị và thiết kế sang trọng, tất cả đều được bố trí không gian sinh hoạt rộng rãi và không gian mở thông ra hiên nhà, Amathos Residences mang đến một ngôi nhà mang đậm phong cách Địa Trung Hải. Các căn hộ thông thoáng được hoàn thiện bởi một bảng màu đương đại cùng với ngoại thất hiện đại kiểu dáng đẹp và có tầm nhìn ra thành phố và biển vô cùng tuyệt vời.

  • Tài liệu tham khảo Amathos Residences
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]