Park Residences

Sống theo một phong cách thú vị hơn bao giờ hết.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €525.000 + VAT
  • Diện tích89-110 m²
  • Số căn16

Căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí mơ ước.

Tọa lạc ở trung tâm của Limassol, Park Residences chỉ cách một vài phút đến bờ biển, các cửa hàng café sang trọng hiện đại và khu thương mại quốc tế. Một bộ sưu tập 17 căn hộ sang trọng riêng biệt với 2 hoặc 3 phòng ngủ và một căn hộ penthouse 3 phòng ngủ ấn tượng trên tầng 5.

Nằm trong một khu phố yên tĩnh của các gia đình thượng lưu, khu dân cư thành phố này được bao quanh bởi các tiện ích đa dạng, gần một công viên thoáng đãng và có thể đi bộ đến bãi biển.

  • Tải Tài liệu tham khảo
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]