Căn hộ Amaya Residences

Amaya Residences tọa lạc tại một vị trí đáng mơ ước ở trung tâm Pafos, mang đến hơi thở đương đại giữa lòng thành phố.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €355.000 + VAT
  • Diện tích54-131 m²
  • Số căn29

Khu nhà ở sang trọng tọa lạc tại vị trí đáng mơ ước

Amaya Residences tọa lạc tại một vị trí đáng mơ ước ở trung tâm Pafos, mang đến hơi thở đương đại giữa lòng thành phố. Dự án khu nhà ở sang trọng này bao gồm các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ và có hồ bơi riêng cho cư dân.

Dự án mang kiến trúc đương đại với chất lượng hoàn thiện cao cùng cơ hội tận hưởng bầu không khí Địa Trung Hải từ ban công rộng rãi. Dự án nằm trong một khu dân cư yên tĩnh dành cho các gia đình trung lưu, nhiều tiện ích và cửa hàng dịch vụ xung quanh chỉ cách đó vài phút và một đoạn ngắn lái xe đến các bãi biển đầy cát gần đó.

  • Tài liệu tham khảo Amaya Residences
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]