Căn hộ Elysia Park

Dịch vụ và tiện nghi hạng nhất giúp cuộc sống trở nên phong phú và thoải mái hơn.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €345.000 + VAT
  • Diện tích72-156 m²
  • Số căn291

Không gian nghỉ dưỡng Địa Trung Hải

Dịch vụ và tiện nghi hạng nhất giúp cuộc sống trở nên phong phú và thoải mái hơn. Một vị trí cực kỳ thuận tiện cùng vô số tiện ích xung quanh, địa điểm tham quan và hoạt động giải trí ngay trước cửa nhà bạn.

Tinh thần của nơi này là luôn được lấp đầy bởi bầu không khí của các kỳ nghỉ, nơi trẻ em có thể “là chính mình” với sự an toàn và tự do vui chơi. Một nơi nghỉ dưỡng tại Địa Trung Hải, nơi bạn có thể thư giãn, tận hưởng và giải trí một cách dễ dàng, và hãy để chúng tôi lo phần còn lại.

Các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ đều thừa hưởng được lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào, thiết kế hiện đại, bố cục trang nhã và bảng màu vật liệu tự nhiên. Mỗi căn nhà đều có ít nhất một sân hiên riêng, mang đến không gian hoàn hảo để thư giãn và ngắm cảnh.

  • Tài liệu tham khảo Elysia Park
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]