Nhà phố Vista

Vista nằm trong khu dân cư ven đồi nổi bật ở ngoại ô Limassol với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €565.000 + VAT
  • Diện tích121-124 m²
  • Số căn20

Những căn nhà phố sang trọng trong một khu vực yên tĩnh nhìn ra biển Địa Trung Hải

Vista nằm trong khu dân cư ven đồi nổi bật ở ngoại ô Limassol với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển. Nơi đây mang đến một cộng đồng đầy mê hoặc kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại với thiết kế Địa Trung Hải trong một khu phố yên tĩnh, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút.

Dự án bao gồm 20 căn nhà phố 2 phòng ngủ, mỗi căn đều có khu vườn riêng trên sân thượng, nằm xung quanh hồ bơi lớn dành cho cư dân và sân hiên tắm nắng. Những ngôi nhà hiện đại có bố cục không gian mở, nội thất thoáng mát, vật liệu và thiết bị chất lượng cao.

  • Tài liệu tham khảo Nhà phố Vista
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]