Konia Park 2

Nằm ở vùng ngoại ô sườn đồi nổi tiếng của Konia, Konia Park II bao gồm 16 biệt thự biệt lập với tầm nhìn tuyệt đẹp ra vùng đồng quê Síp.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €520.000 + VAT
  • Diện tích138 m²
  • Số căn16

Biệt thự biệt lập tọa lạc trong một khu vực sang trọng

Nằm ở vùng ngoại ô sườn đồi nổi tiếng của Konia, Konia Park II bao gồm 16 biệt thự biệt lập với tầm nhìn tuyệt đẹp ra vùng đồng quê Síp. Các thiết kế hiện đại có sẵn bao gồm ba phong cách khác biệt, cung cấp các bản thiết kế khác nhau để phù hợp với yêu cầu về lối sống cá nhân của mỗi người.

Tất cả đều được hoàn thiện bởi vật liệu nội ngoại thất chất lượng cao. Kiến trúc sư đã sử dụng các đường nét hiện đại với vật liệu tự nhiên và không gian mở để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa bản vẽ và không gian thực tế. Khu đất có vị trí của vùng nông thôn yên tĩnh tọa lạc tại một khu phố sang trọng lâu đời, nơi cực kỳ nổi tiếng do có tầm nhìn đẹp, vị trí thuận tiện và không khí tách biệt.

Konia là một vùng ngoại ô trên sườn đồi của Pafos, chỉ cách các tiện nghi và cơ sở vật chất xung quanh một vài phút lái xe. Vị trí của các biệt thự này rất lý tưởng, có khả năng tiếp cận tuyệt vời đến thành phố, đường bờ biển, đường cao tốc, sân bay và trường Quốc tế Pafos nổi tiếng.

Ngôi làng cũng tích hợp nhiều tiện ích có sẵn bao gồm một số quán rượu, ngân hàng, tiệm bánh, trường tiểu học và mầm non, một siêu thị nhỏ và hai nhà thờ. Một cộng đồng với ý thức cao và các lễ hội được tổ chức vào tất cả các dịp lễ lớn.

  • Tài liệu tham khảo Konia Park
Điểm nổi bật
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    This information that you have provided will only be used for this particular communication and will not be used for any other purpose.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]