Biệt thự Pine Seaview

Những căn biệt thự riêng biệt, tọa lạc tại vị trí đắc địa chỉ cách 150m đến bãi biển Yialia đầy cát.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €655.000 + VAT
  • Diện tích134-137 m²
  • Số căn30

Nằm trong một khu vực với vẻ đẹp thiên nhiên nổi bật

Pine Seaview bao gồm 30 căn biệt thự riêng biệt, tọa lạc tại vị trí đắc địa chỉ cách 150m đến bãi biển Yialia đầy cát.

Những căn biệt thự 3 và 4 phòng ngủ tuyệt vời có tầm nhìn và phong cảnh phù hợp với mọi sở thích; được bao quanh bởi các vườn cây ăn trái, khung cảnh xanh tươi từ khu rừng thông mát rượi và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển gần đó. Tầng trệt tự hào với không gian sống mở rộng rãi với lò sưởi đặc trưng và nhiều căn biệt thự cũng thiết kế phòng ngủ cho khách ở tầng này.

Sân hiên lớn nhìn ra hồ bơi riêng và khu vườn rộng rãi mang đến khung cảnh hoàn hảo cho lối sống ngoài trời yên tĩnh. Nằm trong khu vực có phong cảnh thiên nhiên nổi bật, từ các chi tiết thiết kế trang nhã đến nội và ngoại thất được kết hợp hài hòa với môi trường xung quanh. Chỉ vài phút lái xe sẽ đưa bạn đến làng chài Latsi với bến du thuyền hiện đại mới hoàn thành và điểm thu hút khách du lịch Baths of Aphrodite.

  • Tài liệu tham khảo Biệt thự Pine Seaview
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]