Kế thừa tinh hoa hơn 40 năm

Trong hơn bốn thập kỷ qua, chúng tôi đã thay đổi cảnh quan bất động sản ở Síp, giúp nâng cao vị thế quốc tế đất nước thân yêu của chúng tôi. Pafilia là công ty dẫn đầu thị trường về các chương trình di trú và nhập tịch Síp. Mỗi năm, hàng trăm cá nhân ở tầng lớp thượng lưu và cố vấn của họ đã tìm đến chúng tôi bởi sự tin tưởng vào chuyên môn và kinh nghiệm của Pafilia trong lĩnh vực này. Là nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất ở Síp, Pafilia cung cấp giải pháp tổng thể cho nhà đầu tư cả về di trú và đời sống với một loạt các dịch vụ trước và sau bán hàng toàn diện.

Với kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ cá nhân và những kết quả đã được kiểm chứng của chúng tôi, cùng danh mục đầu tư bất động sản đa dạng và phong phú, bao gồm hai dự án phát triển đột phá nhất của Síp là ONE và Minthis, đã mang về cho Pafilia hơn 39 giải thưởng quốc tế.

Được thành lập vào năm 1977 và do ông Elias Eliades cùng gia đình quản lý, thương hiệu Pafilia đồng nghĩa với chất lượng và thiết kế và đã đạt được danh tiếng cũng như công nhận cho sự xuất sắc.

Đội ngũ năng động của Pafilia, lấy giá trị gia đình và phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm là những yếu tố chính tạo nên thành công của công ty. Chính trực, cam kết xuất sắc, kiến thức thị trường và kinh nghiệm phong phú đã giúp Pafilia trở thành vị trí hàng đầu trong ngành bất động sản.

Tập trung chủ yếu vào khách hàng và văn hóa hợp tác được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hạng nhất đảm bảo rằng Pafilia duy trì vị trí dẫn đầu thị trường năm này qua năm khác. Chúng tôi tự hào vì đã đi đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, áp dụng các cách tiếp cận mới và tư duy mới phù hợp với hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Pafilia đã tiếp thu văn hóa, con người, giá trị và kỹ năng phù hợp để hoàn thiện trải nghiệm khách hàng theo cách vượt trội, phù hợp và lâu dài.

Với các văn phòng đại diện tại Síp, Trung Quốc, Đông Nam Á và Nga, cùng các đại diện trên toàn cầu, Pafilia cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho khách hàng cho dù họ có nhu cầu gì và ở bất kỳ đâu. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn túc trực để hỗ trợ các yêu cầu của bạn một cách bảo mật và cẩn thận, trong khi phương pháp tiếp cận minh bạch và chuyên nghiệp kết hợp với quy trình bảo mật cao của chúng tôi đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm.

Tìm hiểu thêm Đóng