Đối tác

Pafilia hợp tác với một số công ty thiết kế và xây dựng quốc tế có uy tín nhất trên thế giới để hiện thực hóa các dự án tầm cỡ thể hiện tầm nhìn của công ty.

Đối tác Kinh Doanh

Chúng tôi tự hào rằng Pafilia là công ty tiên phong ở Síp hợp tác với các công ty thiết kế và kỹ thuật hàng đầu thế giới. Chúng tôi làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế nội thất quốc tế nổi tiếng để tạo ra các bất động sản nguyên bản, mang tính biểu tượng và vượt thời gian. Các đối tác của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận cho từng dự án dựa trên các giá trị và tầm nhìn chung của công ty. Với cam kết đổi mới và kiến thức chuyên môn của họ, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra những dự án phát triển đột phá và giành được giải thưởng thu hút sự chú ý công dân trên toàn cầu.

Woods Bagot là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia thiết kế làm việc tại 15 văn phòng ở Úc, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Họ đặt trải nghiệm của con người làm trung tâm của quá trình thiết kế để cung cấp các dự án hấp dẫn, hướng tới tương lai, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng không gian của con người.

Trang web

Atkins là một trong những công ty tư vấn kiến trúc lớn nhất thế giới, với các dự án công cộng, tư nhân, đô thị và thiên nhiên đặc biệt trong danh mục đầu tư đáng nể của họ, trong đó bao gồm cả tòa nhà Burj Al Arab ở Dubai. Sự pha trộn giữa trí tưởng tượng, chủ nghĩa thiết thực và tổng thể xác định cách tiếp cận của Atkins, cũng như với tòa ONE, với thiết kế hoàn hảo không lỗ hổng. Mỗi một cách thức độc nhất họ làm luôn thể hiện tầm nhìn sáng suốt.

Trang web

Bản quy hoạch tổng thể và chi tiết của Minthis được thực hiện bởi công ty kiến trúc quốc tế WATG, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và quy hoạch dự án cao cấp trong hơn 70 năm.

Trang web

Kể từ năm 1965, HBA – một công ty thiết kế cao cấp có trụ sở tại Mỹ đã nắm bắt và diễn giải một cách nghệ thuật về bản chất của sự kỳ vọng và sở thích của tầng lớp thượng lưu. Ngày nay, một số khách sạn, biệt thự và spa sang trọng và đẳng cấp nhất thế giới luôn nằm trong danh mục đầu tư của HBA. Đội ngũ thiết kế nội thất chịu trách nhiệm về phong cách bậc nhất của tòa tháp ONE với hứa hẹn đặc biệt mang đến cho cư dân một không gian tuyệt hảo và được quy hoạch tỉ mỉ, kết hợp tốt nhất giữa nhà ở và khách sạn.

Trang web

Tom Wright, Hakim Khennouchi và Geku Kuruvilla George đã thành lập công ty kiến trúc WKK ở Luân Đôn sau khi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng nhau tại Atkins. Ý tưởng của họ bao quanh bởi niềm đam mê thiết kế có ý nghĩa và niềm tin rằng là một người sáng tạo, họ phải luôn thử nghiệm, học hỏi và phát triển. WKK đã đưa khái niệm Atkins lên một tầm cao mới với thiết kế có một không hai cùng chi tiết và thông số kỹ thuật kĩ lưỡng. Sự giám sát của họ đối với toàn bộ dự án đảm bảo rằng tòa tháp ONE là biểu tượng thuần túy nhất của sự sang trọng.

Trang web

Mackenzie & Ebert

Sân gôn các giải đấu đẳng cấp chuẩn quốc tế tại Minthis được thiết kế bởi Donald Steel và sau đó được phát triển bởi những người cộng sự thân thiết của ông là Mackenzie & Ebert. Bản thân họ là những kiến trúc sư sân gôn nổi tiếng của Anh, họ tin tưởng vào việc tạo ra những sân gôn bền bỉ và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Trang web

BuroHappold là công ty tư vấn kỹ thuật tổng hợp quốc tế hoạt động với hơn 21 địa điểm trên toàn thế giới, cùng 60 đối tác và hơn 1.700 nhân viên, bao gồm một số kỹ sư tư vấn hàng đầu thế giới. Trong hơn 40 năm, BuroHappold Engineering đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho thành phố cùng các tòa nhà và mang lại giá trị thích nghi ở một thế giới với mọi thứ luôn thay đổi từng ngày.

Với nỗ lực luôn suy nghĩ sáng tạo và quan tâm sâu sắc về các kết cấu xây dựng và môi trường xung quanh, BuroHappold có một cái nhìn tổng thể cũng như kinh nghiệm về kỹ thuật thiết kế.

Trang web

Andy Sturgeon là một trong những nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu trong ngành. Các thiết kế hiện đại của ông là sự kết hợp giữa các nguyên vật liệu truyền thống và phong cách đương đại đã trở nên nổi tiếng với chất lượng các công trình vượt thời gian, mang tính cải tiến trong chạm khắc cũng như sắp đặt cây cảnh.

Các khu vực trang trí bao gồm từ các khu vườn riêng trên mái đến các dự án thương mại tiêu biểu và mang tính biểu tượng, trong đó bao gồm các không gian công cộng và bất động sản vùng ngoại ô trên khắp Vương quốc Anh tới các dự án quốc tế ở Nga, Hồng Kông, Rwanda, Châu Âu và Trung Đông.

Trang web

Georghiou & Zembylas Partners

Georghiou & Zembylas Partners là một công ty kỹ thuật hàng đầu cung cấp các thiết kế sáng tạo, bền vững chất lượng cao. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng và có kĩ năng tay nghề cao làm việc xuyên suốt để đáp ứng các mục tiêu và kỳ vọng của khách hàng. Công ty cũng đi đầu trong các cuộc hội thảo trong nước và quốc tế, chủ yếu về các công nghệ mới và bền vững, cũng như phần mềm và phần cứng kỹ thuật sáng tạo.

Được thành lập vào năm 2006, ngày nay công ty có trụ sở tại Nicosia với sự góp mặt của nhiều chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau được công nhận như: Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư điện, Nhà thiết kế chiếu sáng, Chuyên viên giám sát chất lượng các hợp đồng tổng thầu EPC, Kiểm toán viên và Thanh tra năng lượng.

Georghiou & Zembylas Partners tin rằng các thiết kế được đo ni đóng giày với sự thay đổi và thích nghi mỗi ngày, là chìa khóa để tạo ra các giải pháp kỹ thuật hiệu quả về chi phí, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Ioannides Acoustics

Các kỹ sư âm thanh của Ioannides Acoustics cung cấp các giải pháp âm thanh trong âm học kiến trúc, kiểm soát tiếng ồn, cách âm và hệ thống âm thanh để có được sự phân bổ âm thanh rõ ràng sắc nét và giảm tiếng ồn không mong muốn bên trong và bên ngoài tòa nhà. Công ty được xây dựng dựa trên chuyên môn về thiết kế hệ thống âm thanh với nhiều kinh nghiệm tại Síp và nước ngoài. Dịch vụ tư vấn âm học được thực hiện với sự cộng tác của các kiến trúc sư và kỹ sư để cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhiều dự án.

Marinos N. Panayiotides

Với kinh nghiệm trong ngành Xây dựng tại Anh và Síp, Marinos N. Panayiotides bắt đầu hành nghề của mình vào năm 2000. Triết lý của hoạt động của công ty này là luôn cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao nhất để đảm bảo đạt được các kế hoạch tài chính và mục tiêu hợp đồng của khách hàng.

Triết lý này được tuân theo và hỗ trợ triệt để bởi các mối quan hệ mật thiết và bền chặt được hình thành với chính quyền địa phương, các công ty kiến trúc và kỹ thuật, các công ty luật và kế toán. Công ty luôn tự hào về việc chú trọng đến từng chi tiết phù hợp với triết lý và tầm nhìn của khách hàng đối với dự án.

Marinos N. Panayiotides đã tham gia vào một số dự án lớn nhất và uy tín nhất trên đảo Síp trong hơn 19 năm qua.

P. Papadopoulos & Associates Consulting

Chuyên về xây dựng dân dụng, môi trường, kết cấu và nền móng, đơn vị tư vấn này đã chịu trách nhiệm thiết kế, kiểm tra công trường và quản lý nhiều dự án bao gồm cầu đường, khách sạn, công trình công nghiệp, thương mại và nhà ở.

Công ty được thành lập vào năm 1989 và ngày nay có một đội ngũ cộng sự được chọn lọc kỹ càng, mỗi thành viên đều có vai trò tích cực trong việc thiết kế và chỉ đạo của mỗi dự án. Với việc giới hạn chuyên môn nghiêm ngặt và cộng tác chặt chẽ với các thành viên khác của đội ngũ thiết kế, công ty đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi sự thanh lịch, kinh tế và kỹ thuật sáng tạo.

Công ty cung cấp kiến thức chuyên môn về kết cấu động lực học và thiết kế chống động đất cũng như tương tác động lực học của kết cấu đất bao gồm hệ thống cách ly cơ sở địa chấn, kết cấu ngầm và nền móng cho máy đầm rung bê tông.

Eraclis Papachristou Architects

Eraclis Papachristou Architects là một công ty từng đoạt giải thưởng với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp trọn gói các dịch vụ kiến trúc từ thiết kế đến hoàn thiện. Công ty này được thành lập vào năm 1998 bởi Eraclis Papachristou và kể từ đó đã thực hiện một loạt các dự án bao gồm nhà ở tư nhân, tòa nhà công cộng và các dự án phát triển đô thị.

Với kinh nghiệm chuyên môn từ việc tham gia các cuộc thi kiến trúc quốc tế để định hình và phát triển ngôn ngữ kiến trúc của mình, thích ứng với nhu cầu xã hội và môi trường luôn thay đổi. Ngày nay, Eraclis Papachristou Architects là một trong những công ty kiến trúc được chú trọng nhất ở Síp, được biết đến với sự khám phá thử nghiệm các phương pháp xây dựng mới và thiết kế sáng tạo.