Đối tác

Pafilia hợp tác với một số công ty thiết kế và xây dựng quốc tế có uy tín nhất trên thế giới để hiện thực hóa các dự án tầm cỡ thể hiện tầm nhìn của công ty.

BuroHappold là công ty tư vấn kỹ thuật tổng hợp quốc tế hoạt động với hơn 21 địa điểm trên toàn thế giới, cùng 60 đối tác và hơn 1.700 nhân viên, bao gồm một số kỹ sư tư vấn hàng đầu thế giới. Trong hơn 40 năm, BuroHappold Engineering đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho thành phố cùng các tòa nhà và mang lại giá trị thích nghi ở một thế giới với mọi thứ luôn thay đổi từng ngày.

Với nỗ lực luôn suy nghĩ sáng tạo và quan tâm sâu sắc về các kết cấu xây dựng và môi trường xung quanh, BuroHappold có một cái nhìn tổng thể cũng như kinh nghiệm về kỹ thuật thiết kế.

Trang web

Georghiou & Zembylas Partners

Georghiou & Zembylas Partners là một công ty kỹ thuật hàng đầu cung cấp các thiết kế sáng tạo, bền vững chất lượng cao. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng và có kĩ năng tay nghề cao làm việc xuyên suốt để đáp ứng các mục tiêu và kỳ vọng của khách hàng. Công ty cũng đi đầu trong các cuộc hội thảo trong nước và quốc tế, chủ yếu về các công nghệ mới và bền vững, cũng như phần mềm và phần cứng kỹ thuật sáng tạo.

Được thành lập vào năm 2006, ngày nay công ty có trụ sở tại Nicosia với sự góp mặt của nhiều chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau được công nhận như: Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư điện, Nhà thiết kế chiếu sáng, Chuyên viên giám sát chất lượng các hợp đồng tổng thầu EPC, Kiểm toán viên và Thanh tra năng lượng.

Georghiou & Zembylas Partners tin rằng các thiết kế được đo ni đóng giày với sự thay đổi và thích nghi mỗi ngày, là chìa khóa để tạo ra các giải pháp kỹ thuật hiệu quả về chi phí, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Ioannides Acoustics

Các kỹ sư âm thanh của Ioannides Acoustics cung cấp các giải pháp âm thanh trong âm học kiến trúc, kiểm soát tiếng ồn, cách âm và hệ thống âm thanh để có được sự phân bổ âm thanh rõ ràng sắc nét và giảm tiếng ồn không mong muốn bên trong và bên ngoài tòa nhà. Công ty được xây dựng dựa trên chuyên môn về thiết kế hệ thống âm thanh với nhiều kinh nghiệm tại Síp và nước ngoài. Dịch vụ tư vấn âm học được thực hiện với sự cộng tác của các kiến trúc sư và kỹ sư để cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhiều dự án.

Marinos N. Panayiotides

Với kinh nghiệm trong ngành Xây dựng tại Anh và Síp, Marinos N. Panayiotides bắt đầu hành nghề của mình vào năm 2000. Triết lý của hoạt động của công ty này là luôn cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao nhất để đảm bảo đạt được các kế hoạch tài chính và mục tiêu hợp đồng của khách hàng.

Triết lý này được tuân theo và hỗ trợ triệt để bởi các mối quan hệ mật thiết và bền chặt được hình thành với chính quyền địa phương, các công ty kiến trúc và kỹ thuật, các công ty luật và kế toán. Công ty luôn tự hào về việc chú trọng đến từng chi tiết phù hợp với triết lý và tầm nhìn của khách hàng đối với dự án.

Marinos N. Panayiotides đã tham gia vào một số dự án lớn nhất và uy tín nhất trên đảo Síp trong hơn 19 năm qua.

P. Papadopoulos & Associates Consulting

Chuyên về xây dựng dân dụng, môi trường, kết cấu và nền móng, đơn vị tư vấn này đã chịu trách nhiệm thiết kế, kiểm tra công trường và quản lý nhiều dự án bao gồm cầu đường, khách sạn, công trình công nghiệp, thương mại và nhà ở.

Công ty được thành lập vào năm 1989 và ngày nay có một đội ngũ cộng sự được chọn lọc kỹ càng, mỗi thành viên đều có vai trò tích cực trong việc thiết kế và chỉ đạo của mỗi dự án. Với việc giới hạn chuyên môn nghiêm ngặt và cộng tác chặt chẽ với các thành viên khác của đội ngũ thiết kế, công ty đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi sự thanh lịch, kinh tế và kỹ thuật sáng tạo.

Công ty cung cấp kiến thức chuyên môn về kết cấu động lực học và thiết kế chống động đất cũng như tương tác động lực học của kết cấu đất bao gồm hệ thống cách ly cơ sở địa chấn, kết cấu ngầm và nền móng cho máy đầm rung bê tông.