Đối tác

Pafilia hợp tác với một số công ty thiết kế và xây dựng quốc tế có uy tín nhất trên thế giới để hiện thực hóa các dự án tầm cỡ thể hiện tầm nhìn của công ty.

Woods Bagot là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia thiết kế làm việc tại 15 văn phòng ở Úc, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Họ đặt trải nghiệm của con người làm trung tâm của quá trình thiết kế để cung cấp các dự án hấp dẫn, hướng tới tương lai, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng không gian của con người.

Trang web

Tom Wright, Hakim Khennouchi và Geku Kuruvilla George đã thành lập công ty kiến trúc WKK ở Luân Đôn sau khi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng nhau tại Atkins. Ý tưởng của họ bao quanh bởi niềm đam mê thiết kế có ý nghĩa và niềm tin rằng là một người sáng tạo, họ phải luôn thử nghiệm, học hỏi và phát triển. WKK đã đưa khái niệm Atkins lên một tầm cao mới với thiết kế có một không hai cùng chi tiết và thông số kỹ thuật kĩ lưỡng. Sự giám sát của họ đối với toàn bộ dự án đảm bảo rằng tòa tháp ONE là biểu tượng thuần túy nhất của sự sang trọng.

Trang web

Eraclis Papachristou Architects

Eraclis Papachristou Architects là một công ty từng đoạt giải thưởng với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp trọn gói các dịch vụ kiến trúc từ thiết kế đến hoàn thiện. Công ty này được thành lập vào năm 1998 bởi Eraclis Papachristou và kể từ đó đã thực hiện một loạt các dự án bao gồm nhà ở tư nhân, tòa nhà công cộng và các dự án phát triển đô thị.

Với kinh nghiệm chuyên môn từ việc tham gia các cuộc thi kiến trúc quốc tế để định hình và phát triển ngôn ngữ kiến trúc của mình, thích ứng với nhu cầu xã hội và môi trường luôn thay đổi. Ngày nay, Eraclis Papachristou Architects là một trong những công ty kiến trúc được chú trọng nhất ở Síp, được biết đến với sự khám phá thử nghiệm các phương pháp xây dựng mới và thiết kế sáng tạo.