Đối tác

Pafilia hợp tác với một số công ty thiết kế và xây dựng quốc tế có uy tín nhất trên thế giới để hiện thực hóa các dự án tầm cỡ thể hiện tầm nhìn của công ty.

Mackenzie & Ebert

Sân gôn các giải đấu đẳng cấp chuẩn quốc tế tại Minthis được thiết kế bởi Donald Steel và sau đó được phát triển bởi những người cộng sự thân thiết của ông là Mackenzie & Ebert. Bản thân họ là những kiến trúc sư sân gôn nổi tiếng của Anh, họ tin tưởng vào việc tạo ra những sân gôn bền bỉ và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Trang web

Andy Sturgeon là một trong những nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu trong ngành. Các thiết kế hiện đại của ông là sự kết hợp giữa các nguyên vật liệu truyền thống và phong cách đương đại đã trở nên nổi tiếng với chất lượng các công trình vượt thời gian, mang tính cải tiến trong chạm khắc cũng như sắp đặt cây cảnh.

Các khu vực trang trí bao gồm từ các khu vườn riêng trên mái đến các dự án thương mại tiêu biểu và mang tính biểu tượng, trong đó bao gồm các không gian công cộng và bất động sản vùng ngoại ô trên khắp Vương quốc Anh tới các dự án quốc tế ở Nga, Hồng Kông, Rwanda, Châu Âu và Trung Đông.

Trang web