Dịch vụ giá trị đi kèm

Chúng tôi điều hành một tập hợp các công ty con, dịch vụ và doanh nghiệp bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm liên quan đến quyền sở hữu bất sản và hỗ trợ nhu cầu cũng như các vấn đề trong đời sống của cư dân.

Quản lý Bất động sản
& Cho Thuê

Blue Orange

Blue Orange quản lý các khoản đầu tư của chủ sở hữu bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ hậu mãi phù hợp, bao gồm cảnh quan, làm vườn, bảo dưỡng hồ bơi, bảo trì chung và bảo hiểm bất động sản.

Hiện đang quản lý 50 dự án cho hơn 2.000 khách hàng, cam kết quan tâm đến từng cá nhân cũng như từng chi tiết trong ngôi nhà của bạn. Công ty cũng cung cấp một số bất động sản cho thuê dài hạn và kỳ nghỉ ngắn hạn trên đảo Síp.

Bán Lại

Mymove

Tập trung vào các khu vực nổi bật như Pafos, Polis và Limassol – Mymove tự hào có danh mục đầu tư phong phú các bất động sản mới và bán lại với giá cả và chất lượng phù hợp với ngân sách cũng như sở thích của mỗi cá nhân.

Đội ngũ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của Síp, cho phép họ đưa ra những lời khuyên hữu ích về cả quá trình mua bán bất động sản cũng như kinh nghiệm sinh sống tại quốc gia này.

Pháp lý và Tài chính

Chương trình Quốc tịch

Đội ngũ pháp lý nội bộ của công ty chúng tôi thông thạo nhiều vấn đề về sở hữu bất động sản, bao gồm kinh nghiệm hỗ trợ công dân không thuộc Liên minh Châu Âu giành được quyền cư trú tại Síp thông qua đầu tư bất động sản.

 

 

 

Thường trú nhân

Chương trình Thường trú nhân Síp đảm bảo cung cấp thường trú nhân trong vòng hai tháng. Tất cả những gì được yêu cầu là một khoản đầu tư duy nhất vào bất động sản đảm bảo trị giá 300.000 €. Giấy phép cư trú có giá trị vĩnh viễn và áp dụng cho nhà đầu tư, vợ / chồng, cha mẹ và con cái phụ thuộc dưới 25 tuổi.

Quy trình này cực kỳ đơn giản và thậm chí có thể được sắp xếp và thực hiện từ xa.

Giải trí và Đời sống

Khu nghỉ dưỡng Minthis

Tọa lạc trên đỉnh đồi yên tĩnh thuộc khuôn viên được bảo vệ, Minthis là một tập hợp các dinh thự, biệt thự và những căn suite sang trọng do các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế và đoạt nhiều giải thưởng liên tục trong nhiều năm.

Với câu lạc bộ gôn chuyên nghiệp, nhà hàng cao cấp, tiện nghi chăm sóc sức khỏe và môi trường tự nhiên tuyệt đẹp để khám phá, khu dân cư này đã thật sự tái định nghĩa về khái niệm cuộc sống toàn diện.

Sân gôn Minthis

Tọa lạc trong khuôn viên Khu nghỉ dưỡng Minthis là một sân gôn 18 lỗ tuyệt đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư sân gôn huyền thoại Donald Steel vào năm 1994 và được các nhà thiết kế sân gôn nổi tiếng Mackenzie & Ebert cải tạo. Với quang cảnh núi non ngoạn mục, một tu viện tồn tại từ thế kỷ 12 và khu vực xanh duy nhất ở Síp, chơi gôn tại Minthis là một trải nghiệm độc đáo và đặc sắc.

Tài chính

Công ty Quản lý Tài Sản Pafilia

Công ty tài chính chuyên dụng của chúng tôi hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng ở nước ngoài và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về trong các lĩnh vực giáo dục, y tế và thuế thông qua việc hợp tác với các nhà cung cấp nổi tiếng.

Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn từ nhân viên trong đội ngũ kinh doanh, vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    This information that you have provided will only be used for this particular communication and will not be used for any other purpose.