Cư trú vĩnh viễn tại Síp theo đầu tư

Thường trú nhân tiên phong của Síp là một chương trình mà ở đó những người đầu tư vào bất động sản tại đây có cơ hội xây dựng một ngôi nhà thứ hai tại một quốc gia vùng Địa Trung Hải bên cạnh mái ấm họ đang sinh sống ở đất nước hiện tại.

Nhà đầu tư và gia đình sẽ được quyền tự do sinh sống ở Síp nếu muốn, và thậm chí tham gia vào hoạt động kinh doanh tại đây: nhà đầu tư có quyền mở một doanh nghiệp ở Síp hoặc thành lập một công ty Síp làm trung gian cho các giao dịch xuất khẩu trên khắp thế giới, từ đó mang đến lợi thế kinh doanh và hưởng chế độ ưu đãi thuế tốt nhất tại Síp.

Quyền lợi cư trú vĩnh viễn tại Síp

Là quốc gia có hai sân bay quốc tế và nằm ở ngã tư của ba lục địa, Síp cũng là điểm tuyệt vời để đi du lịch khắp châu Âu và thậm chí vòng quanh thế giới. Cá nhân có thẻ thường trú thậm chí có thể nhận được thị thực Schengen chỉ trong vòng một tuần.

Hòn đảo này mang đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục tuyệt vời – do đó giúp trẻ em dễ dàng tiếp cận các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới – dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và vô số tiện nghi giải trí. Và hấp dẫn hơn cả, giấy phép nhận được có giá trị vĩnh viễn, ngay cả sau khi trẻ em không còn phụ thuộc nữa, và với quyền thường trú, đây cũng là cơ hội mở rộng giúp nhà đầu tư nộp đơn xin nhập quốc tịch Châu Âu sau bảy năm.

Tìm hiểu thêm Đóng