Minthis: Cuộc sống sang trọng dễ dàng

Minthis là một cộng đồng đầy cảm hứng trên sườn đồi, nơi mỗi một tấc đều hoàn toàn hài hòa với khung cảnh ngoạn mục.

 • Giải thưởng
 • Số liệu tiêu biểu
award icon
2018 - 2019
Giải thưởng Bất động sản Quốc tế
Dự án Nghỉ dưỡng Tốt nhất Châu Âu
award icon
2018 – 2019
Giải thưởng Bất động sản Quốc tế đạt Năm sao Minthis
Dự án Nghỉ dưỡng Tốt nhất Síp
award icon
2017 – 2018
Giải thưởng Bất động sản Quốc tế đạt Năm sao Minthis
Dự án Nghỉ dưỡng Tốt nhất Síp
award icon
2017 – 2018
Giải thưởng Bất động sản Quốc tế đạt Năm sao Minthis
Dự án Bất động sản Riêng biệt tốt nhất - Síp
award icon
2015 - 2016
Giải thưởng Bất động sản Châu Âu (liên kết với thương hiệu Mỹ phẩm Polisan Home Cosmetics) Minthis
Giải thưởng khen ngợi cho Dự Án Nghỉ dưỡng trên Đồi Tốt nhất Síp
 • Nằm trên khu đất rộng 5 triệu mét vuông, cao hơn mực nước biển 550 mét
 • Chỉ cách Pafos trung tâm vùng sản xuất rượu vang 10 phút
 • 3% diện tích đất sẽ được xây dựng, phần còn lại giữ nguyên cảnh quan thiên nhiên hoang sơ
 • Phần được bảo vệ bởi khu bảo tồn Natura 2000
Một loạt khám phá, chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm phiêu lưu

Các khu dân cư độc quyền và lô đất tư nhân tận dụng tầm nhìn tuyệt đẹp, được bố trí xung quanh sân gôn, sân chơi cho trẻ em và các tiện nghi đẳng cấp thế giới.

Nằm trên một đỉnh đồi yên tĩnh, trong 5 triệu mét vuông cảnh quan được bảo vệ bởi khu bảo tồn Natura 2000, là nơi nghỉ dưỡng đích thực giúp du khách tận hưởng chủ nghĩa thoát ly và khám phá văn hóa đúng nghĩa. Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà địa phương của người Síp, kiến trúc tiên phong là sự cân bằng độc đáo giữa hiện đại, truyền thống và thế giới tự nhiên.

Thiết kế chất lượng cao mang đến cảm giác cộng đồng mạnh mẽ và giá trị lâu dài là một phần không thể thiếu trong tầm nhìn chung của nhà phát triển nổi tiếng Pafilia và kiến trúc sư đẳng cấp thế giới – Woods Bagot.

Tất cả các bất động sản – Biệt thự Residence, Biệt thự và Căn hộ Suite – hài hòa với địa hình để đón ánh sáng, đón gió mát bên sườn đồi và khung cảnh tuyệt đẹp. Thiên nhiên là một yếu tố luôn tồn tại ở Minthis. Sân gôn giải vô địch 18 lỗ tạo nên phong cảnh độc đáo, trải dài với hàng cây sung, hạch đạo, ô liu và Tu viện lịch sử thế kỷ 12.

Những đầu bếp đẳng cấp thế giới sử dụng nguyên liệu theo mùa từ vùng nông thôn xung quanh để tạo ra các món ăn mang sự hoà quyện hương vị Địa Trung Hải hiện đại. Vô số con đường mòn thanh bình tự nhiên và những con đường cho hoạt động phiêu lưu như đạp xe leo núi, cưỡi ngựa, đi bộ đường dài – trong khi những khoảng sân và khu vườn yên bình sẵn sàng cho bài yoga ngoài trời hoặc không gian tĩnh lặng.

Từ Minthis chỉ cách Pafos 10 phút, một thành phố xinh đẹp, sôi động và quyến rũ với những nét tương phản. Là một trung tâm quốc tế, Pafos kết hợp những bãi biển rợp bóng cọ tuyệt đẹp, các cửa hàng thời trang, quán cà phê sôi động, nhà hàng đẳng cấp thế giới, với các địa điểm khảo cổ đầy màu sắc, quán rượu mộc mạc và con đường mòn thuộc địa quyến rũ. Thêm vào đó là khung cảnh nghệ thuật phong phú của thành phố – các buổi hòa nhạc, kịch, chiếu phim, triển lãm – vì vậy không ngạc nhiên khi Pafos đã trở thành Thủ đô Văn hóa Châu Âu năm 2017.

Thiết kế: Tổng thể hoà quyện

Minthis với phương châm phản ánh Chủ nghĩa Khắc Kỷ, một trường phái triết học Hy Lạp cổ đại, khuyến khích một cuộc sống hòa hợp với vũ trụ và thuận theo tự nhiên. Theo Chủ nghĩa Khắc Kỷ chủ trương, Minthis truyền cảm hứng cho một phương thức tư duy khuyên rằng: Tôi không cần phải ở đây, tôi chọn ở đây và tận hưởng khoảnh khắc cuộc sống.

Khi mang Minthis vào cuộc sống, Pafilia đã cam kết thiết kế bền vững đảm bảo sự cân bằng với môi trường tự nhiên nhạy cảm xung quanh. Trên thực tế, Minthis nằm trên khu bảo tồn Natura 2000 rộng khoảng 5 triệu mét vuông, trong đó chỉ 3% sẽ được phép xây dựng phát triển.

Khu nghỉ dưỡng là kết quả của mối quan hệ đối tác có giá trị giữa nhà phát triển bất động sản nổi tiếng Pafilia và một số cơ quan có thẩm quyền nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực khác nhau. Quy hoạch tổng thể hình thành cẩn thận được phát triển bởi công ty kiến trúc quốc tế WATG – đơn vị đã dẫn đầu trong lĩnh vực quy hoạch và thiết kế sang trọng chiến lược trong hơn 70 năm. Còn thiết kế và kiến trúc được thực hiện bởi Woods Bagot, một trong những tập đoàn kiến trúc lớn nhất trên thế giới và đã từng đoạt giải thưởng về định hướng tương lai tập trung vào trải nghiệm con người và cộng đồng toàn cầu. Sân gôn giải vô địch đẳng cấp thế giới được thiết kế bởi Mackenzie & Ebert, kiến trúc sư sân gôn nổi tiếng người Anh – người tin tưởng vào việc tạo ra những sân gôn bền bỉ hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Các kiến trúc sư và nhà thiết kế đã đi du lịch từ khắp địa phương đến các ngôi làng miền núi để hiểu triết lý kiến trúc Síp truyền thống. Ngôi nhà tại Minthis kết hợp những nguyên tắc thẩm mỹ lâu đời này với những yếu tố tốt nhất của thiết kế đương đại, tạo nên những bước tiến văn hóa tinh tế.

Đá vôi màu vàng son từ dãy núi Troodos, những tấm gỗ Iroko ấm áp, bức tường kính, lối vào nổi bật và những khoảng sân rợp bóng cây. Ánh sáng cũng là một trong số đặc điểm đối lập truyền thống và hiện đại đã hợp nhất tại Minthis tạo nên sự tinh tế đơn giản, sự hài hòa độc đáo giữa thân mật và phóng khoáng.

Đầu tư: Lâu dài và Vô hạn

Các lựa chọn bất động sản tại Minthis rất đa dạng và chiến lược xây dựng có mật độ thấp, đảm bảo tính độc quyền cũng như giá trị bất động sản và cho thuê lâu dài. Khu nghỉ dưỡng được thành lập đủ để trở thành một khoản đầu tư an toàn, nhưng đủ mới mẻ để đảm bảo sự tăng trưởng đáng kể.

Bộ sưu tập bất động sản từng đoạt giải thưởng, Biệt thự Residence, Biệt thự và Căn hộ Suite, mang đến các lựa chọn đặc biệt cho từng chủ sở hữu khác nhau. Thêm vào các hoạt động giải trí độc đáo tại đây giúp Minthis trở thành một khoản đầu tư phong cách sống tập trung vào trải nghiệm phong phú vô hạn, và là một đầu tư tài chính lâu dài.

Tìm hiểu thêm Đóng
 • Brochure quảng cáo Minthis

Kiến trúc có sức mạnh từ quan điểm nhân văn để tái tạo về mặt thị giác và cảm quan.

Nik KaralisGiám đốc điều hành, Woods Bagot

Lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống, chúng tôi đã gắn kết đặc trưng địa phương Síp với đường nét hiện đại sang trọng không kém để tạo ra những thiết kế vượt thời gian.

Rob SteulWoods Bagot

Nhiệm vụ của chúng tôi tại tại Minthis là tập trung tô điểm thêm vào vẻ đẹp của nó bằng cách phác họa tu viện vào cảnh quan và mở ra tầm nhìn về phía dãy núi Troodos.

Tom Mackenzie Người sáng lập, Mackenzie & Ebert

Chúng tôi sử dụng các mẫu kiến trúc rất đơn giản, hòa nhập vào cảnh quan và cố gắng không lấn át môi trường xung quanh.

Ernesto Ruiz LéonKiến trúc sư trưởng tại Minthis

Ở Minthis là một sự cân bằng độc đáo giữa sự thân mật cá nhân và tính phóng khoáng trong những ngôi nhà tràn ngập ánh sáng.

Demetris AshiotisTổng giám đốc tại Minthis

Minthis mang đến một sự thoát ly thực sự, nơi bạn có thể đón nhận một phong cách sống mới tập trung vào sức khỏe, sự yên tĩnh và chất lượng.

Elias Eliades,Giám đốc điều hành Pafilia
Tiến độ dự án
2014
2015
2016
2017
2018
2019
2020
Lễ khai mạc chính thức khu nghỉ mát
Thiết kế lại sân gôn
Hoàn thành khu dân cư đầu tiên
Ra mắt các biệt thự và dãy căn hộ Suite
Xây dựng Spa chăm sóc sức khỏe và khu quảng trường trung tâm Plateia
Khu sân gôn mới mở rộng và khu tập luyện
Hoàn thiện tất cả các cơ sở vật chất
Các loại bất động sản ở Minthis
Biệt thự Residence

Ảnh hưởng từ kiến trúc duyên dáng của những ngôi nhà truyền thống Síp, các biệt thự Residence tại Minthis là một bộ sưu tập các thiết kế nhà độc đáo, có thể tùy chỉnh được xây dựng dựa trên các triết lý chính về ánh sáng, sang trọng và cảnh quan. Cửa sổ cao ngất tạo nên khung cảnh mở ra trước mắt bạn, các vật liệu tự nhiên đầy tính xúc giác và chân thực, đồng thời mái hiên và sân nhà mang đến sự phản chiếu yên bình.

Xem biệt thự Residence
Biệt thự

Các biệt thự tại Minthis tận dụng tối đa lợi thế môi trường xung quanh đáng ngạc nhiên nơi đây. Cùng với các bức tranh toàn cảnh không thể so sánh được, các bố cục được thiết kế thích hợp với phong cách sống hiện đại. Các kế hoạch sàn mở phù hợp với cả cuộc sống giải trí và gia đình, với sự riêng tư hoàn hảo; không gian sinh hoạt / ăn uống, sân hiên yên bình và bể ngâm riêng trang nhã.

Xem Biệt thự
Căn hộ Suite

Nắm bắt được cuộc sống và tinh thần của Minthis, Dãy căn hộ Suite chỉ cách vài bước chân đến Quảng trường trung tâm Plateia, Spa chăm sóc sức khoẻ, Sân gôn và Nhà văn hoá Clubhouse.

Một bộ sưu tập có giới hạn các căn hộ 2 phòng ngủ ở tầng trệt và tầng 1, Căn hộ Suite là đỉnh cao của cuộc sống sang trọng nhưng có yêu cầu bảo trì thấp. Không gian công thái học xuôi theo tự do, với trần nhà cao và cửa sổ thoáng từ trần đến sàn ở cả hai phía thống nhất bên trong và bên ngoài. Thể hiện tinh thần kiến trúc của Minthis, 44 căn Suite được cân bằng ánh sáng và bóng râm, làm mờ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời vì thế tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

Xem các căn hộ Suite
A picturesque image of Minthis resort with the Plateia visible in the foreground while luxury real estate can be seen in the background.
Minthis Resort
a model poses at the entrance to a pool within the Minthis Spa with luxury Paphos properties visible in the background.
The Minthis Spa's hydropool shown in the foreground with the picturesque Paphos golf course visible.
a woman performing Yoga at Minthis Resort with the luxury Paphos properties and scenic surrounds in the background
The plateia at Minthis with fine dining tables setup for service.
The Restaurant at Minthis with beautifully landscaped grounds visible.
Cơ sở vật chất tại Minthis
Sân gôn

Một sân gôn tuyệt đẹp và đẳng cấp uốn lượn ngang qua một tu viện có từ thế kỷ 12 với tầm nhìn ngoạn mục ra Dãy núi Troodos và phía xa. Chơi gôn tại Minthis cũng là một trải nghiệm độc đáo và đặc sắc.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư gôn huyền thoại Donald Steel vào năm 1994 và được cải tạo bởi các nhà thiết kế sân gôn nổi tiếng của Mackenzie & Ebert, sân gôn là một ví dụ hoàn hảo về triết lý phải phù hợp với địa hình, bối cảnh và tập trung vào các chi tiết.

Thông tin thêm
Resort

Khám phá những con đường mòn tự nhiên quanh co bằng hoạt động đi bộ hoặc cưỡi ngựa, cũng như chăm sóc những cây nho của riêng bạn tại vườn nho Minthis. Hãy dành thời gian ở bãi tập hoặc trên sân tennis trước khi thư giãn tại Spa chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời. Khi mặt trời khuất bóng, hãy cùng gặp gỡ bạn bè, hàng xóm để ăn tối và thưởng thức đồ uống tại Nhà hàng ở Quảng trường trung tâm Plateia hoặc Nhà văn hoá Clubhouse. Cuộc sống tại Minthis giúp bạn giàu thêm trải nghiệm cuộc sống.

Thông tin thêm
Spa chăm sóc sức khoẻ

Spa chăm sóc sức khoẻ mang tính đột phá được thiết kế để duy trì sự kết nối chặt chẽ với thiên nhiên. Những bụi cây cỏ mọc sum suê khiến kiến trúc đương đại nổi tiếng thế giới của Woods Bagot có cảm giác như được nhô lên từ trái đất. Nội thất tinh tế cân bằng cảm giác không gian và sự gần gũi, vật liệu từ thiên nhiên, âm thanh của nước được nghe thấy suốt bên tai và mùi hương luôn được gợi lên trong không khí.

Các tiện ích bao gồm các phòng tập trung với các liệu pháp khô và ướt, yoga, thủy liệu pháp, phòng xông hơi khô, hồ bơi nước nóng trong nhà dài 25 mét, bồn tắm hương thơm, sân giếng trời và phòng tập thể dục với sàn tập yoga – tất cả đều nằm trong khu Pavilions rộng 2000 mét vuông.

Thông tin thêm
Ẩm thực

Tinh tế nhưng vẫn thư thái, trải nghiệm ăn uống tại Clubhouse kết hợp đồ ăn và thức uống đẳng cấp thế giới trong một khung cảnh đẹp không gì sánh được. Được đào tạo tại Trung tâm Alain Ducasse, các đầu bếp tận dụng tối đa khu vườn thảo mộc và phần thưởng từ tự nhiên tại Minthis, các loại hạt, quả sung, mật ong được thu hoạch trực tiếp, để tạo ra các món ăn ngon miệng. Danh sách rượu vang đa dạng tôn vinh các loại rượu yêu thích của Síp và các sản phẩm kinh điển quốc tế. Các chuyên gia pha chế của chúng tôi luôn đổi mới hương vị và cách chế biến.

Thông tin thêm
Quảng trường trung tâm The Plateia

Quảng trường sẽ trở thành trung tâm sôi động của Minthis. Các vật liệu chất lượng và kiến trúc thẩm mỹ nổi bật nét đặc trưng địa phương – đá vôi tự nhiên, đất nung, gỗ bách xù phong hóa và đặc biệt nguồn nước tái tạo từ các giếng tự nhiên. Cây cảnh và thực vật bản địa nơi đây hòa nhập với thiên nhiên. Mặt đất được tối đa hóa tầm nhìn, tạo nên điểm đến hoàn hảo để sum họp dưới bóng mát và ngắm nhìn thế giới trôi qua, chiêm ngưỡng hoàng hôn rực rỡ hoặc lúc trăng lên tuyệt đẹp.

Thông tin thêm
Vị trí Minthis
Minthis Resort
Quan tâm đến dự án này?
Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về Minthis hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn của chúng tôi liên hệ bạn, vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

  This information that you have provided will only be used for this particular communication and will not be used for any other purpose.

  Error: Contact form not found.