Biệt thự Lana

Tọa lạc trên những ngọn đồi đáng mơ ước của Limassol

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €890.000 + VAT
  • Diện tích155-159 m²
  • Số căn7

Tọa lạc trên những ngọn đồi đáng mơ ước của Limassol, Dự án Lana bao gồm 7 căn biệt thự 3 phòng ngủ được bài trí sang trọng, kết hợp hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Biệt thự Lana chỉ cách một đoạn lái xe ngắn đến những bãi biển đầy cát từng đoạt giải thưởng, nằm gần rất nhiều cửa hiệu, nhà hàng và các tiện nghi khác, nhưng vẫn mang đến một môi trường thanh bình và yên tĩnh.

  • Tài liệu tham khảo Biệt thự Lana
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]