Dự án Konia Green

MỚI RA MẮT - biệt thự và nhà liền kề trong một cộng đồng có cổng độc quyền nằm xung quanh công viên cây xanh, ở vùng ngoại ô đáng mơ ước của thành phố Paphos.

Số liệu tiêu biểu
 • Từ €385,000 + VAT
 • Diện tích110-187 m²
 • Biệt thự34
 • Nhà phố26
 • Vị trí đắc địa;Konia
 • Nội thất;Hồ bơi riêng & vật liệu chất lượng cao
 • Tiện ích trong khu vực;Công viên cây xanh trung tâm

Một khu dân cư có cổng vào riêng biệt mở lối đi đến những ngôi nhà với thiết kế đương đại thích hợp cho đời sống hiện đại.

Konia Green bao gồm 34 căn biệt thự đơn lập và 26 căn nhà phố liền kề nằm bao quanh công viên cây xanh trung tâm. Dự án phát triển hiện đại được đặt ở một vùng ngoại ô sườn đồi danh tiếng của Paphos – Konia, nơi nổi tiếng với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Khu vực này được người dân địa phương ưa chuộng và có một cộng đồng người nước ngoài sinh sống đông đúc nhờ vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận các tiện nghi truyền thống. Khu vực này chỉ cách trung tâm thị trấn Paphos và Trường Quốc tế lớn nhất trong vùng 3 km hoặc 5 phút đi xe hơi, khiến nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo cho gia đình.

 • Konia Green
Tiện ích trong khu vực
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

  This information that you have provided will only be used for this particular communication and will not be used for any other purpose.

  [contact-form-7 404 "Not Found"]