Nhà phố Domus

Domus tọa lạc tại một vị trí cao, chỉ vài phút đi bộ từ ngôi làng bên sườn đồi đẹp như tranh vẽ mang tên Tala

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €365.000 + VAT
  • Diện tích103-122 m²
  • Số căn59

Căn hộ đầy phong cách trong một ngôi làng truyền thống

Domus tọa lạc tại một vị trí cao, chỉ vài phút đi bộ từ ngôi làng bên sườn đồi đẹp như tranh vẽ mang tên Tala. Từ đây, bạn có thể thực sự thưởng thức một số quang cảnh núi non ngoạn mục và toàn cảnh biển Địa Trung Hải.

Hồ bơi chung rộng lớn và ban công nhìn ra khu vườn, mang đến bầu không khí Địa Trung Hải tuyệt vời, lý tưởng để thư giãn. Các đặc điểm kiến trúc mái vòm mang phong cách Địa Trung Hải và là điểm đặc trưng cho những ngôi nhà đương đại này.

Làng Tala cách đó một đoạn đi bộ ngắn, rất nhiều lựa chọn cho quán cà phê, nhà hàng, siêu thị và ngân hàng cũng như tiếp cận vô số cơ sở vật chất và hạ tầng ở thành phố Pafos chỉ 10 phút lái xe. Cũng chỉ mất 5 phút lái xe để đến những bãi biển đầy cát tại Vịnh Coral gần đó, nơi đây có mực nước cùng độ nông sâu vừa phải thích hợp để bơi lội và tham gia một loạt các hoạt động thể thao dưới nước.

  • Tải tài liệu tham khảo Domus
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +357 26 848 800
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]