Biệt thự Aria Residences

Vị trí đắc địa ở một trong những khu dân cư ngoại ô đáng mơ ước nhất của Limassol

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €1.400.000 + VAT
  • Diện tích178-311 m²
  • Số căn6

Cuộc sống hiện đại

Aria Residences toạ lạc tại vị trí đắc địa ở một trong những khu dân cư ngoại ô đáng mơ ước nhất của Limassol, với tầm nhìn ngoạn mục ra bờ biển, bến thuyền Limassol và chỉ cách chỉ vài phút đến các khách sạn năm sao tốt nhất ở Limassol.

Với bộ sưu tập gồm 6 căn biệt thự sang trọng, Aria mang đến cuộc sống hiện đại chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Biệt thự Aria được bao quanh bởi các hồ bơi riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển, thành phố và núi non.

Tự tin đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng am hiểu rộng. Đá, gỗ cứng iroko ấm áp, cẩm thạch sang trọng; mọi ngôi nhà tại Aria đều được sử dụng các vật liệu chất lượng từ thiên nhiên.

Các đường nét kiến ​​trúc hiện đại của Aria được truyền tải vào các ngôi nhà phố với ban công đúc hẫng nổi bật và cầu thang kính thông tầng tạo nên đặc điểm chính cho mặt tiền. Là sự cân bằng hoàn hảo giữa các vật liệu, những căn nhà phố Aria khắc hoạ nét đặc biệt với nền bê tông phẳng, đá tự nhiên và sân hiên khung gỗ iroko. Các khu vực nhà được ngăn cách bởi những hàng cây xanh cảnh quan đảm bảo lưu thông không khí và tối đa hoá không gian riêng tư.

  • Tài liệu tham khảo Aria Residences
Điểm nổi bật
Đầu tư tại Síp
Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án toàn diện của Pafilia cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến các khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bên bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.
Tìm hiểu thêm
Đầu tư tại Síp
Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!
Tìm hiểu thêm
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    Thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ chỉ được sử dụng riêng cho việc trao đổi và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

    [contact-form-7 404 "Not Found"]