Nhà phố Aria Residences

Vị trí đắc địa ở một trong những khu dân cư ngoại ô đáng mơ ước nhất của Limassol

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €560.000 + VAT
  • Diện tích105 m²
  • Số căn9

Sự cân bằng hoàn hảo

Aria Residences toạ lạc tại vị trí đắc địa ở một trong những khu dân cư ngoại ô đáng mơ ước nhất của Limassol, với tầm nhìn ngoạn mục ra bờ biển, bến thuyền Limassol và chỉ cách chỉ vài phút đến các khách sạn năm sao tốt nhất ở Limassol.

Với bộ sưu tập gồm 9 căn nhà phố, Aria mang đến cuộc sống hiện đại chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Tự tin đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng am hiểu rộng. Đá, gỗ cứng iroko ấm áp, cẩm thạch sang trọng; mọi ngôi nhà tại Aria đều được sử dụng các vật liệu chất lượng từ thiên nhiên.

Các đường nét kiến ​​trúc hiện đại của Aria được truyền tải vào các ngôi nhà phố với ban công đúc hẫng nổi bật và cầu thang kính thông tầng tạo nên đặc điểm chính cho mặt tiền. Là sự cân bằng hoàn hảo giữa các vật liệu, những căn nhà phố Aria khắc hoạ nét đặc biệt với nền bê tông phẳng, đá tự nhiên và sân hiên khung gỗ iroko. Các khu vực nhà được ngăn cách bởi những hàng cây xanh cảnh quan đảm bảo lưu thông không khí và tối đa hoá không gian riêng tư.

  • Tài liệu tham khảo Aria Residences
Điểm nổi bật
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    This information that you have provided will only be used for this particular communication and will not be used for any other purpose.

    Error: Contact form not found.