Biệt thự Olea Residences

Dự án sang trọng này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Địa Trung Hải và vùng ngoại ô xung quanh.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €1.500.000 + VAT
  • Diện tích248-326 m²
  • Số căn7

Biệt thự hướng biển

Olea Residences nằm trên đỉnh đồi ở một trong những địa điểm đẹp nhất ở Pafos. Dự án sang trọng này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Địa Trung Hải và vùng ngoại ô xung quanh. Vị trí giáp Công viên Quốc gia Akamas và Rừng thông Pikni, mang đến vô số cảnh đẹp chỉ ngay trước cửa nhà.

Trong đó vô số các tiện ích và nhà hàng chỉ cách vài phút lái xe. Thiết kế pha trộn giữa kiến ​​trúc hiện đại với phong cách và đặc trưng truyền thống của Síp, kết hợp đá địa phương, mái ngói đất nung và cửa kính.

Những vật liệu truyền thống được kết hợp với một góc cạnh cực kỳ hiện đại, hướng đến những thiết kế bền bỉ khai thác tối đa khung cảnh ngoạn mục. Mỗi biệt thự đều được thiết kế mở, thông thoáng, kết nối từ bên trong ra ngoài thông qua hệ thống cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn. Các biệt thự đã được điều hướng tỉ mỉ để tối đa hóa tầm nhìn và tất cả đều có hồ bơi vô cực riêng.

  • Tài liệu tham khảo Biệt thự Olea Residences
Điểm nổi bật
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    This information that you have provided will only be used for this particular communication and will not be used for any other purpose.

    Error: Contact form not found.