Biệt thự The Grove

The Grove mang đến sự riêng tư và thư giãn cho cư dân và gia đình của họ, tạo nên một không gian hoàn hảo để tiếp đón bạn bè và người thân.

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €530.000 + VAT
  • Diện tích134-146 m²
  • Số căn9

Một cộng đồng dân cư đầy mê hoặc kết hợp sự sang trọng hiện đại cùng thiết kế đậm chất Địa Trung Hải

Được bao quanh bởi những vườn cây ăn quả và nằm gọn trong khuôn viên các khu vườn cảnh, The Grove bao gồm các căn biệt thự 3 phòng ngủ. Các thiết kế hiện đại được xây dựng dưới dạng nhà liền kề, nơi có bể bơi chung lớn và các biệt thự đơn lập có bể bơi riêng tùy chọn.

The Grove mang đến sự riêng tư và thư giãn cho cư dân và gia đình của họ, tạo nên một không gian hoàn hảo để tiếp đón bạn bè và người thân. Kiến trúc sư đã kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại với chất lượng hoàn thiện cao kết hợp với bầu không khí Địa Trung Hải để có được những ngôi nhà tuyệt hảo trong một khung cảnh thực sự độc đáo.

Các thiết kế khai thác ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian sống hiện đại thoáng mát. Mỗi ngôi nhà đều mở ra ban công trang nhã và khu vườn riêng nhìn ra hồ bơi hoặc khu vườn chung, mang đến không gian lý tưởng để ăn uống ngoài trời. Tất cả các biệt thự đều có ban công rộng rãi, nơi hoàn hảo để thư giãn và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp. Cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành trong không gian rộng rãi thoáng mát xung quanh!

  • Tài liệu tham khảo biệt thự The Grove
Điểm nổi bật
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

    This information that you have provided will only be used for this particular communication and will not be used for any other purpose.

    Error: Contact form not found.