Biệt thự Aria Residences

Vị trí đắc địa ở một trong những khu dân cư ngoại ô đáng mơ ước nhất của Limassol

Số liệu tiêu biểu
  • Từ €1.580.000 + VAT
  • Diện tích178-311 m²
  • Số căn6

Cuộc sống hiện đại

Aria Residences toạ lạc tại vị trí đắc địa ở một trong những khu dân cư ngoại ô đáng mơ ước nhất của Limassol, với tầm nhìn ngoạn mục ra bờ biển, bến thuyền Limassol và chỉ cách chỉ vài phút đến các khách sạn năm sao tốt nhất ở Limassol.

Với bộ sưu tập gồm 6 căn biệt thự sang trọng, Aria mang đến cuộc sống hiện đại chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Biệt thự Aria được bao quanh bởi các hồ bơi riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển, thành phố và núi non.

Tự tin đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng am hiểu rộng. Đá, gỗ cứng iroko ấm áp, cẩm thạch sang trọng; mọi ngôi nhà tại Aria đều được sử dụng các vật liệu chất lượng từ thiên nhiên.

Các đường nét kiến ​​trúc hiện đại của Aria được truyền tải vào các ngôi nhà phố với ban công đúc hẫng nổi bật và cầu thang kính thông tầng tạo nên đặc điểm chính cho mặt tiền. Là sự cân bằng hoàn hảo giữa các vật liệu, những căn nhà phố Aria khắc hoạ nét đặc biệt với nền bê tông phẳng, đá tự nhiên và sân hiên khung gỗ iroko. Các khu vực nhà được ngăn cách bởi những hàng cây xanh cảnh quan đảm bảo lưu thông không khí và tối đa hoá không gian riêng tư.

  • Tài liệu tham khảo Aria ResidencesTải xuống
Điểm nổi bật
Quan tâm đến dự án này? Gửi yêu cầu

Để biết thêm thông tin về dự án này vui lòng điền vào biểu mẫu.

T: +84 28 6287 5911
E: [email protected]

[contact-form-7 id="1"]